Giới Thiệu

Nhiều bạn trẻ mới bắt đầu sử dụng lens mắt vẫn thường thắc mắc rằng len mắt ở đâu, đặc biệt là lúc muốn mua kính áp tròng tphcm.

Trong tất cả các thương hiệu về contact lenses tại thành phố Hồ Chí Minh thì các sản phẩm đến từ Hàn Quốc luôn là sự tuyển lựa xuất sắc cho cặp mắt của bạn .

Thế nào là một cặp kính áp tròng đẹp và chất lượng?

Một cặp contact lens chất lượng trước hết cần được chắc chắn về chức năng vật lý của kính như là khả năng bảo vệ kính trước sự gây hại của tia cự tím, riêng với các loại kinh ap trong có độ thì phải đảm bảo điều trị được những tật khúc xạ của cặp mắt. Tiếp theo là chất liệu tạo nên kính không phải được gây hại cho mắt, ko được làm khô mắt và tạo ra cảm giác khó chịu khi đeo. Cuối cùng là cỗi nguồn, xuất xứ của kính phải rõ ràng.

Do đó, các bạn cũng nên tự mình trang bị những kiến thức tối thiểu như mua kính áp tròng ở đâu đẹp và chất lượng để tự mình mua được sản phẩm hoàn hảo.

Cách phân biệt kính áp tròng tốt và sản phẩm kém chất lượng

  • Những sản phẩm kinh ap trong tphcm tốt luôn có tên trong danh mục cấp phép của bộ Y Tế và hải quan với chứng nhận và giấy tờ rõ ràng.
  • Sản phẩm phải có kinh nghiệm và được cung ứng bởi các tổ chức uy tín cũng như những đại lý có thực trên thị phần . ngoài ra , khi mua sản phẩm khách hàng còn được cấp cho chế độ bảo hành hợp lý và cam kết về chất lượng sản phẩm.
  • Về giá cả, những sản phẩm tốt và chất lượng thường có giá tiền phù hợp , tương xứng với giá trị sản phẩm trong lúc đó những sản phẩm kém chất lượng , nhái thường có giá rất thấp để hấp dẫn người mua.

Mua kính áp tròng ở đâu tốt nhất?

Như đã nói ở trên, trong thị trường kính áp tròng tphcm thì sản phẩm của Hàn Quốc là được ưa chuộng nhất. Và trong các thương hiệu đến từ Hàn Quốc thì kính của Wennie là được nhiều người chọn mua nhất. Vì sao? lý do ở đây chính là do sản phẩm của Wennie ko chỉ đảm bảo an toàn về chất lượng mà còn rất đa dạng về mẫu mã thiết kế và màu sắc.

Xem thêm video về lens mắt hàn quốc tại